วันพฤหัสบดี, 23 พฤษภาคม 2567

ชายฉกรรจ์ทวงหนี้แม่สายโหด เตะต่อยสาวใหญ่เลือดท่วมร่างทรุดกองกับพื้น

แก๊งทวงหนี้โหด! ทั้งเตะทั้งต่อยสาวใหญ่โจทก์เก่าเจอโดยบังเอิญจนเลือดท่วมร่างทรุดกองกับพื้น

ชายฉกรรจ์แก๊งทวงหนี้แม่สายโหด เตะต่อยสาวใหญ่เลือดท่วมร่างทรุดกองกับพื้น

วันนี้ (10 พ.ค. 66) ร.ต.อ.สมเกียรติ ชัยตาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายที่อาคารพาณิชย์ คูหาเลขที่ 688/2 หมู่ 4 ต.เวียงพางคำ ติดถนนสายแม่สาย-เชียงแสน อ.แม่สาย จึงไปตรวจสอบ พบเป็นอาคารพาณิชย์ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณโต๊ะทำงานและรับแขกชั้นล่างของอาคาร พบผู้เสียหายทราบชื่อต่อมาคือ นางบัวทอง นิมิตภาคภูมิ อายุ 53 ปี ชาว ต.แม่สาย อ.แม่สาย สภาพสวมเสื้อผ้าสีขาวและถูกทำร้ายจนศีรษะแตก รวมทั้งมีบาดแผลตามร่างกายจนเลือดไหลเปรอะนองพื้นและเปื้อนเสื้อผ้า จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลแม่สาย

สอบถามเจ้าของอาคารและผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่านางบัวทองได้ไปเยี่ยมหาเจ้าของอาคารดังกล่าว ระหว่างพูดคุยกันอยู่ ได้มีรถยนต์เก๋งมาจอดด้านหน้าอาคาร ก่อนที่ชายฉกรรจ์จำนวน 2 คน อายุประมาณ 20-25 ปี จะลงจากรถแล้วตรงเข้าไปทวงหนี้เงินกู้จากเจ้าของอาคารดังกล่าว แล้วเกิดมีการทะเลาะกันกับนางบัวทอง และหลังจากเถียงกันอยู่นานชายทั้ง 2 คนก็ได้เข้าทำร้ายนางบัวทองจนล้มลงกับพื้นก่อนที่จะหยิบเอาโทรศัพท์มือถือของนางบัวทองไปด้วย 1 เครื่อง

ชายฉกรรจ์แก๊งทวงหนี้แม่สายโหด เตะต่อยสาวใหญ่เลือดท่วมร่างทรุดกองกับพื้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าเหตุการณ์ตรงกับที่ผู้เสียหายแจ้งจริง โดยมีชายจำนวน 2 คนที่เข้าไปในอาคารแล้วมีปากเสียงทะเลาะกับนางบัวทองอยู่นาน ก่อนที่นางบัวทองจะโยนปลั๊กไฟใส่หนึ่งในชายฉกรรจ์ที่มาทวงหนี้ ทำให้ชายคนนั้นใช้หมัดชกนางบัวทองหลายหมัด ก่อนจะเหวี่ยงร่างนางบัวทองล้มลงกับพื้นจากนั้นยังใช้เท้าเตะศีรษะอีกอย่างน้อย 2-3 ครั้ง โดยที่เจ้าของคูหาและผู้เห็นเหตุการณ์พยายามเข้าไปห้ามปราม

ล่าสุดขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนเพื่อติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นทราบว่าชายทั้ง 2 คนอาจจะรู้จักกับนางบัวทองอยู่ก่อนแล้วและเมื่อไปเจอโดยบังเอิญจึงเกิดมีปากเสียงกันถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันดังกล่าว

ชายฉกรรจ์แก๊งทวงหนี้แม่สายโหด เตะต่อยสาวใหญ่เลือดท่วมร่างทรุดกองกับพื้น

ที่มา mgronline.com