วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

ไทยพาณิชย์ร่วมมือกับแอปพลิเคชัน Whoscall แจกโค้ด Whoscall พรีเมี่ยมฟรี 6 เดือน

ไทยพาณิชย์ร่วมมือกับแอปพลิเคชัน Whoscall แจกโค้ด Whoscall พรีเมี่ยมฟรี 6 เดือน

ไทยพาณิชย์ร่วมมือกับแอปพลิเคชัน Whoscall แจกโค้ด Whoscall พรีเมี่ยมฟรี 6 เดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมมือกับแอปพลิเคชัน Whoscall แจกโค้ด Whoscall พรีเมี่ยมฟรี 6 เดือน มูลค่ารวมกว่า 354 ล้านบาท สำหรับลูกค้า SCB EASY ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2566-3 มกราคม 2567

Whoscall เป็นแอปพลิเคชันที่จะช่วยระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่รู้จักและบล็อกสแปม ทำให้ลูกค้า SCB EASY สามารถป้องกันภัยจากมิจฉาชีพที่โทรเข้ามาหลอกลวงได้

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาธนาคารได้ดำเนินการตามมาตรการและแนวทางป้องกันภัยทางการเงิน ควบคู่กับการยกระดับความปลอดภัยของระบบตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กำหนด

สปินใหม่นี้เน้นย้ำไปที่ความสำคัญของความปลอดภัยทางไซเบอร์ และวิธีใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์ในการช่วยลูกค้าป้องกันภัยจากมิจฉาชีพ

5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการรับโค้ด Whoscall พรีเมี่ยม บนแอป SCB EASY

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น SCB EASY จาก App Store หรือ Google Play Store
  2. สมัครแอปพลิเคชั่น SCB EASY และเปิดบัญชี
  3. เข้าแอปพลิเคชั่น SCB EASY กดเมนู EASY BONUS สิทธิพิเศษอีซี่โบนัส เพื่อกดรับโค้ด Whoscall พรีเมี่ยม
  4. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Whoscall จาก App Store หรือ Google Play Store และทำการลงทะเบียนผู้ใช้
  5. นำโค้ด Whoscall พรีเมียมที่ได้รับ ไปแลกใช้ฟรีที่เว็บไซต์ https://redeem.whoscall.com โดยใช้บัญชีผู้ใช้เดียวกับในแอปพลิเคชั่น Whoscall ก็จะสามารถใช้ Whoscall พรีเมี่ยมฟรีได้นาน 6 เดือน (โค้ดมีอายุ 7 วันหลังจากได้รับโค้ด ทั้งนี้โค้ดที่หมดอายุและไม่ได้นำมาใช้สิทธิถือว่าสละสิทธิ รวมทั้งไม่สามารถขอคืนสิทธิได้)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ และยังไม่มีแอปพลิเคชั่น SCB EASY สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store หรือ Google Play Store ค้นหา “SCB EASY” เลือก “SCB EASY App” และกด “ติดตั้ง” เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอป สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center โทร. 0-2777-7777

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/scb-easy/whoscallpremiumcode.html

Whoscall คืออะไร?

Whoscall เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยระบุเบอร์โทรและบล็อกสายการโทรจากหมายเลขที่ไม่รู้จักได้ทันที ซึ่งจะช่วยลดโอกาสการถูกมิจฉาชีพโทรมากวนใจ โดยผู้ใช้งาน Whoscall จะสามารถทราบได้ก่อนว่าเบอร์ที่โทรเข้ามานั้นควรรับสายหรือไม่ ด้วยระบบ AI อัจฉริยะระบุเบอร์ที่ไม่รู้จักจากฐานข้อมูลทั่วโลกกว่า 2.6 พันล้านหมายเลข นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ เช่น ค้นหาเบอร์โทรที่ไม่รู้จักบนแอปพลิเคชัน และสแกนความเสี่ยงลิงก์ ที่หากผู้ใช้งานมีลิงก์ที่น่าสงสัยก็สามารถนำมาตรวจสอบความปลอดภัยลิงก์เพื่อป้องการถูกหลอกลวงได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Whoscall ที่นี่