เชียงราย ปลุกกระแส “กรีนซีซั่น” สัมผัสการท่องเที่ยว ปลายฝนต้นหนาว

0
12
เชียงราย ปลุกกระแส “กรีนซีซั่น” สัมผัสการท่องเที่ยว ปลายฝนต้นหนาว

เชียงรายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และวัฒนธรรมล้านนา ซึ่งสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในช่วงปลายฝนถึงลมหนาว ทำให้เกิดการหนุนเศรษฐกิจชุมชนผ่านการท่องเที่ยวชุมชนยั่งยืน และกำลังเป็นจุดประสงค์ที่จะยกระดับเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงเศรษฐกิจสร้างสรรค์ระดับโลก ด้วยความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในจังหวัด เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเยือนเชียงรายตลอดทั้งปี ไม่จำกัดเฉพาะช่วงฤดูหนาว

นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย และนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ยืนยันความพร้อมของเชียงรายในการต้อนรับนักท่องเที่ยว และการมุ่งมั่นในการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงคุณภาพ

นายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย กล่าวถึงความพร้อมของสิงห์ปาร์คในการรองรับนักท่องเที่ยว โดยมีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ และกิจกรรมใหญ่ประจำปี เช่น Farm Festival on the Hills และ International Balloon Fiesta

เชียงรายยังเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาสัมผัสความสวยงามทางธรรมชาติ และเสน่ห์ของเมืองในช่วงปลายฝนถึงลมหนาว และเตรียมต้อนรับช่วงฤดูหนาวปลายปี ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่นของจังหวัด

ให้คะแนนเนื้อหานี้
[Total: 1 Average: 5]