เชิญเที่ยวชมงานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2022

0
76
เชิญเที่ยวชมงานเชียงรายดอกไม้งาม 2566

เชิญเที่ยวชม งานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2022

งานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย หรือ งานเชียงรายดอกไม้งาม เป็นงานประจำปีของจังหวัดเชียงราย ที่จัดขึ้นในจังหวัดเชียงรายภาคเหนือของประเทศไทย งานนี้จัดขึ้นทุกๆปี และได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาค งานนี้มีการจัดแสดงดอกไม้หลากหลายชนิดรวมถึงการแสดงทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย โดยทั่วไปงานจะจัดขึ้นในเดือนธันวาคมและมกราคม ของทุกปี

งานเชียงรายดอกไม้งาม หรืองาน งานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2022 เป็นงานที่นักท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับผู้มาเยือนจากทั่วทุกจังหวัดและทุกมุมโลก ได้รับการขนานนามว่าเป็น “งานแสดงดอกไม้ที่ดีที่สุด” และมอบโอกาสพิเศษในการชมวัฒนธรรมไทยล้านนาแบบดั้งเดิม อย่างใกล้ชิด งานนี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีในการซื้อของที่ระลึกและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมล้านนา และยังเป็นสถานที่ที่ดีในการซื้อของที่ระลึก มีแผงขายเสื้อผ้าเครื่องประดับ งานศิลปะ และอาหารมากมายนอกจากนี้ยังพบร้านขายของที่ระลึกที่จำหน่ายงานหัตถกรรมภาคเหนือ เช่นงานแกะสลักไม้และเครื่องปั้นดินเผา

งานมหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย เป็นสถานที่ที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม และความงามของดอกไม้ เชียงราย108 ขอเชิญชวนทุกท่านมาเที่ยวเชียงราย มาเที่ยวชมงานเชียงรายดอกไม้งาม 2566 กันนะครับ

เชิญเที่ยวชมงานเชียงรายดอกไม้งาม 2566

สวนแห่งความสุข กำลังจะปลุกความสนุก ให้กับทุกท่าน

ปลายปีนี้พบกับงาน “มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2022”
24 ธันวาคม 2565 – 8 มกราคม 2566
ณ สวนไม้งามริมน้ำกก พร้อมกระจายความสุขไปอีก 4 อำเภอ เชียงแสน เวียงเชียงรุ้ง ขุนตาล และเวียงแก่น กับเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่

ให้งานของเราเป็นส่วนหนึ่งของความสุขของคุณ
ในปลายปีนี้ มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย ความสุขที่คุณสัมผัสได้

เชิญเที่ยวชมงานเชียงรายดอกไม้งาม 2566
เชิญเที่ยวชมงานเชียงรายดอกไม้งาม 2566

ขอบคุณที่มา https://www.facebook.com/chiangraiaseanflowersfestival2021

ให้คะแนนเนื้อหานี้
[Total: 1 Average: 5]