วันอาทิตย์, 23 มิถุนายน 2567

กิจกรรมกาดปั๋นสุข ครั้งที่ 7 Back to school วันอาทิตย์ 7 พ.ค. 66 นี้

7 พ.ค.นี้ เชิญร่วมกิจกรรม “กาดปั๋นสุข” ครั้งที่ 7 ร่วมแบ่งปันของดีๆ ที่ไม่ใช้แล้ว ส่งต่อให้คนอื่น

กิจกรรม "กาดปั๋นสุข ครั้งที่ 7 : Back to school" วันอาทิตย์ 7 พ.ค. 66 นี้

กิจกรรม “กาดปั๋นสุข ครั้งที่ 7 : Back to school” วันอาทิตย์ 7 พ.ค. 66 นี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามเด็กเล่น หัวสนามบินเก่า

ใกล้เปิดเทอมแล้ว…ชุดนักเรียนเก่าก็คับซะละ จะซื้อใหม่ตังค์ก็ไม่พอ…รายจ่ายก็เยอะ…กลุ้มๆๆๆๆ ทำยังไงดี… ใจร่มๆ ก่อนน้า แวะมางานนี้ก่อน…”กาดปั๋นสุข ณ เจียงฮาย ครั้งที่ 7″ ปั๋นกั๋นใส่ ปั๋นกั๋นใจ้ “Back to School” ตลาดที่ไม่ต้องซื้อ…ทุกอย่างฟรีจ้า วันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค. 66 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป บริเวณสนามเด็กเล่น สนามบินเก่า

รอบที่แล้วใครพลาด รีบเคลียร์คิวรอเลยนะจ๊ะ…ทั้งคนที่จะเอาของไปร่วมแบ่งปัน หรือคนที่จะไปช็อป…ห้ามพลาดโดยประการทั้งปวง บ้านไหนมีชุดนักเรียน กระเป๋า รองเท้า หนังสือ เครื่องเขียนต่างๆ ของเก่าของน้องๆ หนูๆ ที่คับแล้ว หรือไม่ได้ใช้แล้ว หรือมีเยอะเกินใช้ไม่ทัน เอามาแบ่งปัน ส่งต่อ มอบโอกาสให้รุ่นน้องๆ เลยจ้า… บ้านไหนมีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หนังสือ เครื่องครัว ของใช้จุกจิก ไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ…ที่ไม่ได้ใช้แล้ว อยู่ในสภาพดี หรือของใหม่มีเยอะหรือคาดว่าจะไม่ได้ใช้…เก็บไว้ก็รกบ้านเปล่าๆ…เอามาแบ่งปันกันจ้า…แต่อย่าลืมทำความสะอาดก่อนนะจ๊ะ…เอามาตั้งรายเองแจกเองจ้า บ้านไหนที่มีความต้องการนำไปใช้ต่อ ก็สามารถหยิบไปได้เลย…ไม่ต้องเสียตังค์ 555 บ้านไหนจะไปแบ่งปันด้วยกัน…ช่วยลงชื่อใต้โพสต์นี้หน่อยจ้า

บ้านไหนอยากร่วมแบ่งปัน แต่ติดธุระ ไม่สะดวกไปร่วมงาน ฝากแอดไปแบ่งปันได้จ้า (รับฝากเฉพาะชุดเครื่องแบบนักเรียนแบบมาตรฐานของ สพฐ. นะจ๊ะ) เอามาฝากได้แถวสันโค้งหลวงได้จ้า… หรือจะฝากคนในกลุ่มที่อยู่ใกล้เคียง เข้ากลุ่มไลน์มาคัยกันดูนะจ๊ะ มาร่วมสร้างสังคมเชียงรายให้เป็นเมืองน่าอยู่ เมืองแห่งการแบ่งปัน…ชวนเพื่อนไปเยอะๆ นะ…ไปร่วมกิจกรรมดีๆ ด้วยกันจ้า ใครจะเอาของไปแบ่งปัน…อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์จัดวางของ พวกเสื่อ ราวตากผ้า โต๊ะ ไปวางของด้วยน้า…ใครจะเอาขนม อาหารว่าง ไปแบ่งเพื่อนๆ เด็กๆ ก้อไม่ว่ากันนะจ๊ะ…จัดมาเต็มๆ เลยจ้า ใครยังไม่รู้จักโครงการนี้ ลองเข้าไปตัวอย่างของครั้งก่อนๆ ได้นะจ๊ะ อย่าลืมใส่ผ้าปิดปากมาด้วยทุกคนนะจ๊ะ มาตรการป้องกัน covid-19…

มีข้อสงสัย โทร. 086-4760189 จ้า

อย่าลืมช่วยกันแชร์กิจกรรมแบบนี้ให้เพื่อนๆ ได้รู้กันนะจ๊ะ…ใครคิดว่าโครงการนี้เข้าท่าดีช่วยกดไลค์เพจหรือติดตามเป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะคะ…ขอบคุณค่า…

***แล้วเราจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ร่วมกัน…

ที่มา https://www.facebook.com/goodthingsinchiangrai