วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

เที่ยวสิงห์ปาร์ค เชียงราย 2566 มีอะไรบ้างมาดูกัน

05 มิ.ย. 2023
335
เที่ยวสิงห์ปาร์ค เชียงราย 2566 มีอะไรบ้างมาดูกัน

เที่ยวสิงห์ปาร์ค เชียงราย

ขอต้อนรับสู่สิงห์ปาร์ค แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 8,000 ไร่ มากมายด้วยพืชพรรณต่างๆ ที่ขึ้นเต็มเนินเขา ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ในไร่ เช่น รถเดียวเที่ยวทั่วกับฟาร์มทัวร์สิงห์ปาร์ค ชมสัตว์สายพันธุ์แอฟริกา ปั่นจักรยานชมธรรมชาติแบบใกล้ชิด กิจกรรมผจญภัยท้าทายคนใจเด็ด และการแข่งขันกีฬาตลอดทั้งปี และอื่นๆ อีกมากมาย

จุดบริการรถฟาร์มทัวร์

จุดบริการรถฟาร์มทัวร์

จุดบริการรถฟาร์มทัวร์ (Singha Park Farm Tour) สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางไร่ชา และทุ่งดอกไม้ที่ผลัดเปลี่ยนตลอดทั้งปี พร้อมสนุกกับกิจกรรมต่างจุดต่างๆ เช่น จุดวิวไร่ชา จุดชมชีวิตสัตว์

Buddha Image Pavilion

Buddha Image Pavilion

Buddha Image Pavilion สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่คู่กับสิงห์ปาร์คเชียงราย มาตั้งแต่ก่อตั้งสามารถขึ้นไปสักการะเพื่อ ความเป็นสิริมงคล

จุดชมวิวไร่ชา

จุดชมวิวไร่ชา

จุดชมวิวไร่ชา (Tea Plantation View Point) พลาดไม่ได้กับการถ่ายภาพวิวไร่ชา และทะเลสาบกว่า 100 ไร่ สนุกกับการเดินเด็ดยอดชา ถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึก (อยู่บริเวณทางขึ้นร้านภูภิรมย์)

ร้านอาหาร

ร้านอาหาร

ร้านอาหาร (Restaurant) อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติที่พร้อม ให้บริการกับทุกท่าน ตั้งแต่อาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน ฯลฯ โดยวัตถุดิบ ส่วนใหญ่เป็นผลผลิตสดๆ จากไร่รื่นรมย์ ไปกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์สวยๆ ร้านภูภิรมย์ / ร้านบาร์นเฮ้าส์ พิซซาเรีย / ร้าน Airplane Food Truck

ศูนย์กีฬาและสันทนาการ

ศูนย์กีฬาและสันทนาการ

ศูนย์กีฬาและสันทนาการ (Sports & Recreational Center) จุดเล่นกิจกรรม เช่นปั่นจักรยาน โหนสลิง ปีนผา และ แอดเวนเจอร์โรปคอร์ส นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึก และของฝาก และบริการอาหารว่าง และเครื่องดื่มร้อนเย็น และมีบริเวณ ที่นั่งพักผ่อน

ติดต่อเที่ยวสิงห์ปาร์ค เชียงราย

Address : 99 Moo 1, Mae Korn, Amphoe Chiang Rai, Chaing Rai, Thailand 57000

 Barn House Bicycle Shop   091-890-7394

 Tour at Singha Park      061-387-7592

Email : [email protected]

Tour Package Email : [email protected]

Open-close : 9.00am – 6.00pm everyday

แผนที่เที่ยวสิงห์ปาร์ค เชียงราย 2566

ลิงก์แผนที่ https://goo.gl/maps/uwyf5v2uA52x4o848

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

facebook.com

instagram.com

youtube.com

www.singhapark.com