วันอาทิตย์, 14 เมษายน 2567

5 ร้านคาเฟ่เชียงรายที่คุณต้องมาเช็คอิน

5 ร้านคาเฟ่เชียงรายที่คุณต้องมาเช็คอิน

คาเฟ่แรก: Cafe La Mamelia

คาเฟ่น่ารักในย่านมฟล.ที่น่าสนใจมาก มีการตกแต่งสไตล์อบอุ่นและเป็นส่วนตัว มีบรรยากาศยุโรปและวินเทจเหมาะสำหรับการพักผ่อนและจิบกาแฟ ครัวซองที่นี่อร่อยมาก มุมถ่ายรูปก็เยอะมากเช่นกัน แนะนำให้สั่งเบเกอรี่เพราะราคาดีและอร่อย ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ราคาดีมาก ร้านเปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เวลาเปิดร้าน 9 โมงเช้า – 6 โมงเย็น

คาเฟ่ที่สอง: Lilhouse

คาเฟ่น่ารักอีกแห่งที่ตั้งอยู่ในย่านมฟล. มีบรรยากาศที่ดีมาก นั่งจิบกาแฟชมทุ่งนาและธรรมชาติ ตกแต่งสไตล์มินิมอลสีขาวครีมและน้ำตาล มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ที่นั่งเพียงพอ แนะนำให้สั่งกาแฟ dirty นมเย็นๆ กับกาแฟรสชาติเข้มข้น ราคาเริ่มต้นที่ 85 บาท เปิดทุกวัน เวลาเปิดร้าน 9 โมงเช้า – 5 โมงเย็น

คาเฟ่ที่สาม: I’m waiting for you cafe & bakery

คาเฟ่น่ารักในเชียงรายที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน ตกแต่งสไตล์มินิมอลสีครีมขาวน้ำตาล มีมุมพิกนิกหน้าร้าน ร้านกว้างมาก ที่นั่งเพียงพอ แนะนำเบเกอรี่ชีสทุกรสชาติ เช่น บลูเบอร์รี่ เลม่อน ส้ม ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท เปิดทุกวัน เวลาเปิดร้าน 8.30 โมงเช้า – 5.30 โมงเย็น เวลาปิดร้านวันพุธ

คาเฟ่ที่สี่: Couple Cups

ร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงในเมืองเชียงราย ตั้งอยู่ในย่านห้าแยกพ่อขุน ทุกคนพูดว่ากาแฟที่นี่ดีมาก แนะนำกาแฟ dirty นมและครีมนุ่มๆ เย็นๆ รสชาติดีในราคาที่เอื้อมถึง ร้านมีบรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท เปิดทุกวัน เวลาเปิดร้าน 9 โมงเช้า – 5 โมงเย็น เวลาปิดร้านวันอังคาร

คาเฟ่ที่ห้า: Brewtiful Coffee

ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองเชียงราย มีการตกแต่งแบบวินเทจ กาแฟดีมาก แนะนำให้สั่งเป็นกาแฟนม ราคาเริ่มต้นที่ 55-60 บาท เปิดทุกวัน เวลาเปิดร้าน 9 โมงเช้า – 5 โมงเย็น เวลาปิดร้านวันพฤหัสบดี

#cafehoppingthailand #Cafehopping #เชียงรายคาเฟ่ #เชียงรายไปไหนดี #คาเฟ่เชียงราย #เที่ยวเชียงราย #ทริปเชียงราย #แจกแพลนเที่ยว

ให้คะแนนเนื้อหานี้
[Total: 1 Average: 5]